Chào mừng đến với eherbal.vn

EHERBAL – CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HP VIỆT NAM LỌT TOP 50 – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN – NĂM 2022

02/12/2022 - 04:34
1182 views

Sau một thời gian dài chung sức chung lòng, không ngừng nỗ lực, cố gắng, Công ty TNHH Thiết Bị HP Việt Nam đã được vinh danh, trở thành là 1 trong 50 thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2022.

Đây vừa là thành quả, vừa là nguồn động viên to lớn cho lãnh đạo, nhân viên của công ty tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng, đưa nền kinh tế nước nhà trở thành nền kinh tế mới vững mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Eherbal – Vinh dự nhận danh hiệu – TOP 50 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN

Sáng ngày 27/11/2022, tại Lễ trao giải Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN – Năm 2022 được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, Bà Nguyễn Thị Thương_Giám đốc Kinh Doanh_Đại diện Công ty TNHH Thiết Bị HP Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu eherbal đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN – Năm 2022”. Đây là mốc son trên chặng đường hình thành và phát triển của eherbal.

Mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam ngay từ khi xây dựng, thành lập lên thương hiệu “Eherbal” đã từng bước khẳng định được giá trị, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt bứt phá địa giới quốc gia, vươn tầm thế giới.

Mang trong mình sứ mệnh là người tiên phong khơi thông dòng chảy phát triển vùng dược liệu của Việt Nam, Eherbal tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất sản phẩm tinh sạch 100% từ thiên nhiên, hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng. Từ tiêu chí lấy chất lượng ở Tấm Lòng, sản phẩm là sự tinh hoa của Thiên Nhiên “Pure of Natural”, khách hàng là nơi eherbal trao gửi những giá trị to lớn đó. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm của eherbal được tạo lên tự sự tận tâm mang lại sự phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề từ người lao động đến các nhân viên văn phòng.

Theo bà Lê Thị Duyên  – Chuyên gia cân bằng dinh dưỡng của Công ty TNHH Thiết Bị HP Việt Namsản phẩm của eherbal đặc biệt phù hợp với người ăn chay, người bị bệnh tiểu đường, các bà mẹ đang mang thai và cho con bú. Đối với những người ăn kiêng, giảm béo, những người bận rộn mong muốn một bữa ăn nhanh chóng mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Danh mục các sản phẩm đang bán chạy trên thị trường Việt Nam của “eherbal”. Sản phẩm của eherbal được đông đảo người tiêu dùng biết đến và ủng hộ.

Sau khi nhà máy sản xuất của eherbal đã đạt chuẩn ISO 22000:2018 cho hệ thống quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn, ngày 4/10/2022, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (viết tắt FDA hay USFDA, tiếng Anh: Food and Drug Administration), cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Chính vì vậy, mặc dù Eherbal là một trong những thương hiệu mới nhưng người tiêu dùng đã biết đến là một thương hiệu uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.


Eherbal đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp

Thương hiệu hàng đầu về ứng dụng khoa học, công nghệ.

Eherbal tự hào là thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ cao vào sản xuất, đưa thực phẩm tinh sạch chất lượng vào thị trường Việt Nam. Chỉ một thời gian kể từ khi thành lập, Eherbal đã xây dựng cho mình một thương hiệu nổi tiếng với uy tín, vị thế hàng đầu. Minh chứng cho điều này, eherbal tự hào đã được nhận chứng nhận và cúp giải thưởng “Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean – Asean Top Brands Award 2022” vừa qua.


Bà Lê Thị Duyên – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam, chủ sở hữu thương hiệu eherbal.

Hy vọng rằng, với giải thưởng danh giá này, Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam – “eherbal” sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục vững bước trên những chặng đường phía trước. Ngày một khẳng định vị trí của mình trong thị trường nội địa và bứt phá đưa thương hiệu “eherbal” vươn xa trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

————————————

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HP VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 88-TT2, Khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@eherbal.vn

Hotline: 1900 98 99 63 / 084 675 19 19

Website: eherbal.vn

Bài viết khác
Tải app: “eherbal” để mua hàng một cách nhanh chóng và nhận voucher khuyến mại