Chào mừng đến với eherbal.vn

Thương mại điện tử và cách mạng trong kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng

24/12/2022 - 06:11
296 views

Eherbal trong tương lai sẽ phấn đấu trở thành “chuyên gia” cân bằng dinh dưỡng sản xuất, cung ứng sản phẩm tinh sạch từ thiên nhiên áp dụng công nghệ cao

Từ giá trị cốt lõi là Tận tâm và Chia sẻ, với khát vọng trở thành “chuyên gia” dinh dưỡng của mọi người, eherbal không chỉ bắt nhịp được xu hướng thương mại điện tử mà còn tự xây dựng cho mình hệ sinh thái với nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với hầu hết các lứa tuổi, tầng lớp xã hội.

Mục tiêu của eherbal trong tương lai là trở thành “chuyên gia” cân bằng dinh dưỡng sản xuất, cung ứng sản phẩm tinh sạch từ thiên nhiên áp dụng công nghệ cao, hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng.

Mục tiêu của eherbal trong tương lai là trở thành “chuyên gia” cân bằng dinh dưỡng sản xuất, cung ứng sản phẩm tinh sạch từ thiên nhiên áp dụng công nghệ cao, hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng.

Công ty HP được thành lập từ năm 2017 với bề dầy 5 năm và ước mơ ấp ủ chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Ngay từ những ngày đầu được thành lập, tư tưởng xuyên suốt của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của công ty đã dành nhiều tâm sức trong việc tìm nguyên liệu để sản xuất sản phẩm dinh dưỡng đưa ra thị trường với tiêu chuẩn 3 nhất “Chất lượng-phù hợp-giá cả” tốt nhất cho cộng đồng người Việt.

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam cho biết, trải qua nhiều bài học lớn trong công tác thu mua nguyên, dược liệu bán sẵn, xảy ra tình trạng dược liệu không rõ nguồn gốc, không đúng chủng loại yêu cầu, không nắm được khả năng cung ứng thực tế, dược liệu có hiệu quả tác dụng kém và không an toàn, còn chứa dư lượng thuốc trừ sâu, phân hóa học, kim loại nặng, tạp chất gây bệnh… ảnh hưởng lớn tới kế hoạch nghiên cứu, sản xuất. Vì vậy, eherbal đã chủ động đưa ra một chiến lược đầu tư các vùng dược liệu đầu vào ổn định và chất lượng. Bên cạnh đó, eherbal đã hợp tác rộng rãi với các nhà khoa học, viện nghiên cứu, các đơn vị đối tác thực hiện các đề tài, dự án phát triển dược liệu nhằm thu được nguồn nguyên, dược liệu đầu vào ổn định, chất lượng cao.

Từng cây dược liệu được tự tay nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam ươm trồng, chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt, cẩn trọng.

Từng cây dược liệu được tự tay nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam ươm trồng, chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt, cẩn trọng.

Đến nay, Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã có riêng cho mình 2 vùng dược liệu tại Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ là Vùng dược liệu Triệu Sơn (tại tỉnh Thanh Hoá) và Vùng dược liệu (tại tỉnh Hoà Bình).

Từng cây dược liệu được tự tay nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam ươm trồng, chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt, cẩn trọng.

Quá trình hình thành và đi vào hoạt động của mình, eherbal tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và thực phẩm dinh dưỡng bao gồm: Bột ngũ cốc Omipure, Bột ngũ cốc Nutripure, Bình Sơn Trà, Trà Linh Chi hoà tan eZ-Tea và Mật ong đông trùng eCor, Dầu nano Macca,…  Mục tiêu của eherbal trong tương lai là trở thành chuyên gia cân bằng dinh dưỡng sản xuất, cung ứng sản phẩm 100% tinh sạch từ thiên nhiên áp dụng công nghệ cao, hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng.

3-1670992044026897833552

Không chỉ vậy, nhận thấy xu hướng, quy luật phát triển tất yếu của kinh doanh thương mại, ban lãnh đạo của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã sớm nhận thấy: Kinh doanh thương mại sẽ chiếm thị phần lớn trong xã hội. Từ nhận thức này, công ty đã quyết tâm xây dựng và hoàn thành, trở thành một trong những doanh nghiệp của Việt Nam tiên phong về xây dựng app bán hàng.

Sau khi được chào đời, ứng dụng eherbal như một sàn thương mại điện tử thiên về chăm sóc, cung cấp sản phẩm về dinh dưỡng cho mọi người. Người dùng không những có thể tải, nhận về đơn giản như những ứng dụng khác mà chỉ cần mã QR cũng có thể tải được “chuyên gia về dinh dưỡng eherbal”.

Ngày 10/12/2022 vừa qua đã đánh dấu mốc son lịch sử của nhãn hiệu eherbal bởi sự kiện khánh thành nhà máy và showroom trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam đã diễn ra.

Theo đại diện của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam, eherbal đã được chấp thuận và hoạt động trên cả 2 nền tảng lớn của hệ điều hành điện thoại di động là App Store và CH Play. Đây là thành công, là bước khởi đầu cho một sàn thương mại điện tử được xây dựng vì sức khoẻ của con người.

Theo bà Lê Thị Duyên – Co-Founder Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam, bởi mục tiêu, vai trò của eherbal là dành cho mọi người nên khi thiết kế, lập trình lên ứng dụng, yêu cầu dễ hiểu, dễ nắm biết, dễ sử dụng phải được đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy mà, chỉ sau ít giờ kể từ khi khởi chạy, ứng dụng đã được nhiều người tìm hiểu và tải về thiết bị điện tử của mình.

Không chỉ vậy, vì lợi ích của khách hàng, eherbal cũng có phần liên hệ, trao đổi với chính nhà sản xuất, chủ sở hữu của eherbal. Do đó, mọi thắc mắc của khách hàng, của người tiêu dùng, theo cách đơn giản nhất, phương thức nhanh nhất, đại diện của Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam sẽ nắm biết và có hỗ trợ sau đó. Đây là điều mà dù các “tiền bối” trên sàn thương mại điện tử chưa hẳn đã thực hiện được hoàn chỉnh.

Mặc dù vậy, ngay từ khi lên kế hoạch và đi vào “hiện thực hoá” hoài bão của mình, ban lãnh đạo Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam cũng đã gặp không ít khó khăn. Từ việc lựa chọn sản phẩm, tham vấn các chuyên gia dinh dưỡng của cả nước đến việc lập trình, hoàn thành app bán hàng eherbal trên thiết bị điện tử, mọi thứ đều mới mẻ, mọi thứ đều có vấn đề. Thế nhưng, bằng nỗ lực, bằng sự cố gắng không ngừng, eherbalhiện tại đã như một hệ sinh thái với hàng trăm sản phẩm dinh dưỡng. Đó là câu trả lời, là thành quả của suốt thời gian dài của tất cả cán bộ, nhân viên trong Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam.

Sau ít ngày khai trương, Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam cắt lợi nhuận nhằm ưu tiên triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, những nhà mua sắm thông thái là trực tiếp lên đến 30% cho toàn bộ sản phẩm tại các cửa hàng của eherbal. Đặc biệt, tặng 100.000 đồng cho khách hàng tải app và đăng nhập thành công cho đơn hàng đầu tiên và tặng 50.000 đồng cho người giới thiệu khi giới thiệu bạn bè tải app và đăng nhập thành công.

Trong chương trình tổng kết vinh danh các doanh nghiệp chất lượng của ASEAN- nhãn hiệu eherbal đã được vinh danh và tự hào là một trong 50 Thương hiệu hàng đầu Asean – Asean Top Brands Award 2022″ chỉ sau 5 thành lập. Đây là minh chứng, cũng là động lực eherbal tiếp tục cố gắng, phấn đấu và vươn tầm thành thương hiệu hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và sánh vai với các thương hiệu uy tín trên thế giới. 

Bài viết khác
Tải app: “eherbal” để mua hàng một cách nhanh chóng và nhận voucher khuyến mại