Chào mừng đến với eherbal.vn

LỜI CẢM ƠN! NGƯỜI GIEO MẦM YÊU THƯƠNG!

23/01/2024 - 07:14
281 views

LỜI CẢM ƠN!

NGƯỜI GIEO MẦM YÊU THƯƠNG!

GỬI NGƯỜI GIEO MẦM YÊU THƯƠNG – QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, NGƯỜI LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN VIÊN EHERBAL!

Quỹ “ Thiện nguyện hạnh phúc Eherbal” với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”  xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời biết ơn sâu sắc tới tất cả Quý đối tác, khách hàng, người lãnh đạo, cán bộ nhân viên công công ty!

Hơn một năm vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng mua sản phẩm và với mỗi sản phẩm bán ra là 1.000VNĐ được đóng góp vào quỹ “Thiện nguyện hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương”,  những người đã cùng chúng tôi góp nhặt những yêu thương trao gửi tới những mảnh đời khó khăn, những ngôi nhà bán trú và đặc biệt chúng tôi đã và đang thực hiện được hạnh nguyện hộ độ chư tăng tam bảo.

Truyền tải thông điệp yêu thương và sẻ chia từ lòng người. Thành tựu chúng tôi đạt được trong năm qua. Phước lành công đức này xin được chia sẻ tới tất cả chúng ta là những người trực tiếp, gián tiếp gom góp những yêu thương trao gửi tới những nhân duyên trên con đường làm thiện pháp của Quỹ “Thiện nguyện hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương” Eherbal chúng tôi.

Một lần nữa, Chúng tôi chân thành cảm ơn tới tất cả khách hàng và những người đã đóng góp lan tỏa sứ mệnh thiện lành này. Để thế giới thật đẹp và tất cả chúng ta sẽ mỉm cười buông tay dưới những tán cây mình gieo trồng, vun tưới! Biết ơn, Biêt ơn, Biết ơn!

                                                                              Thay lời muốn nói

                                                                      FOUNDER LÊ THỊ DUYÊN

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động thiện nguyện của Eherbal!

  1. Chương trình tặng quà và áo ấm lan tỏa yêu thương tết năm 2023. ở tất cả các điểm trường ở Xã Phú Xuân, huyện Quan hóa, Tỉnh Thanh hóa.

 

2. Lễ khởi công và khánh thành ngôi nhà “bán trú yêu thương Eherbal”. tại Điểm trường Vui, Xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

3. Nơi đây, Bodhagaya Indian hiện đã có 1 lớp học cứ chủ nhật hàng tuần có khoảng hơn 300 học sinh tới học đạo Buddha và không có sự phân biệt giai cấp. Để đáp ứng được số lượng học sinh ngày một tăng thêm, Quỹ thiện nguyện hạnh phúc Eherbal đã góp 1 phần với giá trị 5000$ xây dựng thêm lớp cho các con tại đây.

Bài viết khác
Tải app: “eherbal” để mua hàng một cách nhanh chóng và nhận voucher khuyến mại